Trang chủ Đảng - Đoàn thể Công đoàn
 

Chung tay xây dựng "Mái ấm Công đoàn"

Hoạt động chăm lo cho đoàn viên, công nhân viên chức lao động là một nội dung được các cấp Công đoàn hết sức quan tâm, trong đó có việc vận động hỗ trợ kinh phí để xây nhà “Mái ấm Công đoàn” cho các đoàn viên, công nhân viên chức lao động có hoàn cảnh khó khăn.

     Năm 2016, Công đoàn Công ty Điện lực Bà Rịa Vũng Tàu tiếp tục vận động cán bộ, đoàn viên đóng góp ủng hộ kinh phí xây dựng “Mái ấm Công đoàn” trị giá 40.000.000đ. Số tiền hỗ trợ này được chuyển cho anh Nguyễn Trí Thắng, đoàn viên CĐCS Công ty TNHH Trung Hiếu, huyện Tân Thành xây nhà. Sau một thời gian ngắn căn nhà đã hoàn thành và hoàn tất các thủ tục để tiến hành bàn giao trước tết nguyên đán. Hằng năm, Công ty Điện lực Bà Rịa Vũng Tàu đều tổ chức vận động cán bộ công nhân viên trong Công ty hỗ trợ kinh phí xây dựng “Mái ấm Công đoàn” chăm lo cho các đoàn viên, công nhân viên chức lao động có hoàn cảnh khó khăn. Hy vọng năm 2017 Công đoàn Công ty Điện lực Bà Rịa Vũng Tàu sẽ chung tay đóng góp được nhiều hoạt động ý nghĩ hơn cho cộng đồng.

Ông Trần Quốc Hùng PGĐ Công ty Điện lực BRVT – Chủ tịch CĐCS tặng quà và bàn giao “Mái ấm Công đoàn” cho anh Nguyễn Trí Thắng.

     Ngày 11/01/2017 đại diện Liên đoàn Lao động Tỉnh và Công ty Điện lực Bà Ria Vũng Tàu dưới sự chứng kiến của Liên đoàn Lao động Huyện Tân Thành và Công đoàn Công ty TNHH Trung Hiếu, huyện Tân Thành đã tổ chức lễ bàn giao “Mái ấm Công đoàn” cho anh Nguyễn Trí Thắng.

     Công ty Điện lực Bà Rịa Vũng Tàu luôn xem các chương trình hỗ trợ cộng đồng là nhiệm vụ chính trị xã hội quan trọng, góp phần khẳng định vai trò, vị trí của Công ty trong sự nghiệp phát triển kinh tế - xã hội của Tỉnh và thể hiện tinh thần trách nhiệm đối với cộng đồng. Công ty Điện lực Bà Rịa Vũng Tàu đã tổ chức nhiều hoạt động ý nghĩa hướng về cộng đồng xã hội như: Tặng nhà tình nghĩa, tình thương, Mái ấm Công đoàn cho gia đình chính sách, hộ nghèo trên địa bàn Tỉnh.

In      Trở về Hồng Ngân_PCBRVT
 
Các Công đoàn đã đưa
   Công đoàn Điện lực Việt Nam lên kế hoạch chăm lo Tết cho người lao động (11:10 - 16/12/2016)
   Ban Nữ công PCBRVT thăm hỏi con của CBCNV có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn (12:03 - 21/11/2016)
   Chăm sóc sức khỏe anh em công nhân trong ngày nắng nóng (10:11 - 23/05/2016)
   CÔNG TY ĐIỆN LỰC BÀ RỊA – VŨNG TÀU TỔ CHỨC HỘI THI “GIAO TIẾP KHÁCH HÀNG GIỎI NĂM 2014” (00:51 - 10/09/2014)

Đầu trang

 
Đầu trang