Trang chủ Đảng - Đoàn thể Đoàn thanh niên
 

ĐẠI HỘI ĐẠI BIỂU ĐOÀN TNCS HỒ CHÍ MINH CÔNG TY ĐIỆN LỰC BÀ RỊA VŨNG TÀU LẦN THỨ X NHIỆM KỲ 2017-2019

Ngày 25/05/2017, tại Hội trường Công ty Điện lực Bà Rịa - Vũng Tàu, Đoàn Thanh niên cộng sản Hồ Chí Minh Công ty Điện lực Bà Rịa - Vũng Tàu đã tổ chức Đại hội đại biểu lần thứ X, nhiệm kỳ 2017 - 2019.

Đến dự và chỉ đạo Đại hội đại biểu Đoàn thanh niên cộng sản Hồ Chí Minh Công ty Điện lực Bà Rịa – Vũng Tàu lần thứ X nhiệm kỳ 2017 – 2019 có các đồng chí: đồng chí Đậu Thị Thắm – Bí thư Đoàn khối doanh nghiệp, đồng chí Nguyễn Văn Giáp - Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Công ty. Tham dự Đại hội còn có đại diện của Công đoàn, Ban nữ công và 61 đoàn viên thanh niên đoàn cơ sở Công ty Điện lực Bà Rịa - Vũng Tàu.
Với truyền thống của Công ty Điện lực Bà Rịa – Vũng Tàu là "Đoàn kết để vượt qua mọi khó khăn thử thách", Đoàn thanh niên luôn là lực lượng xung kích trong các hoạt động của Công ty và đoàn khối doanh nghiệp. Nhiệm kỳ 2014-2017 vừa qua, Ban chấp hành Đoàn Công ty Điện lực Bà Rịa Vũng Tàu đã hoàn thành nhiệm vụ lãnh đạo công tác đoàn và phong trào thanh niên trong Công ty. Hoàn thành nhiệm vụ mà nghị quyết Đại hội Đoàn cơ sở lần IX đề ra, chất lượng tổ chức đoàn, chất lượng đoàn viên và năng lực cán bộ đoàn ngày càng vững mạnh và hoạt động hiệu quả. Với thành tích đạt được: năm 2014, năm 2015 đạt danh hiệu Cờ thi đua xuất sắc, năm 2016 đạt danh hiệu Cơ sở Đoàn Vững mạnh Xuất sắc do Đoàn cấp trên trao tặng.
Trong nhiệm kỳ vừa qua Đoàn thanh niên Công ty đã phối chặt chẻ với Đoàn cấp trên đã để lại dấu ấn với vai xung kích, năng động, không ngại khó của sức trẻ thể qua các những hoạt động:
Thực hiện thi công công trình chiếu sáng đèn đường nông thôn với chiều dài 1.140m  tại phường Phước Nguyên - thành phố Bà Rịa; ấp Nhân Trí, -huyện Xuyên Mộc ; hẻm 213 đường Võ Thị Sáu - huyện Long Điền; Ấp 1, xã Hắc dịch  -huyện Tân Thành. Tại huyện Châu Đức thực hiện 04 tuyến đường cới chiều dài 1.950m và huyện Côn Đảo 01 tuyến đường chiều dài 180m.
Đảm nhận thi công công trình “Chuyển đổi thiết bị chiếu sáng hiệu suất cao, tiết kiệm điện tại các văn phòng của Điện lực” đã thay 1.250 bóng đèn LED tiết kiệm điện, đẩy mạnh việc tuyên truyền tiết kiệm điện của thanh niên ngành Điện nói chung và của Công ty Điện lực BRVT nói riêng.
Tổ chức triển khai thi công ”Sửa chữa điện, thay thế bóng đèn và lắp thêm bóng đèn chiếu sáng cho 295 hộ nghèo, hộ gia đình chính sách” trên địa bàn tỉnh BRVT.
Tổ chức thực hiện hiến máu nhân đạo trong thời gian diễn ra Tuần lễ hồng EVN.
Để đạt được những kết quả trên, ngoài những nỗ lực của BCH Đoàn và toàn thể các bạn đoàn viên thanh niên, là sự quan tâm, tạo điều kiện thuận lợi của Cấp ủy Đảng, của Ban lãnh đạo Công ty trong các hoạt động của Đoàn.


Hình ảnh: Đồng chí Lê Trung Hiếu - Bí thư Đoàn cơ sở Công ty báo cáo tổng kết kết hoạt động Đoàn,
phong trào thanh niên nhiệm kỳ 2014-2017 và phương hướng cho nhiệm kỳ 2017-2019

Hình ảnh: Đồng chí Nguyễn Văn Giáp - Bí thư Đảng ủy, Giám đốc công ty phát biểu chỉ đạo tại Đại hội

Với tinh thần nghiêm túc, trách nhiệm cao, toàn thể đại biểu dự Đại hội đã tập trung trí tuệ, thảo luận sôi nổi và nhất trí thông qua Báo cáo hoạt động của Ban chấp hành nhiệm kỳ khóa IX, phương hướng hoạt động nhiệm kỳ khóa X và đã bầu ra được Ban chấp hành khóa X nhiệm kỳ 2017-2019 với 11 đồng chí có đủ bản lĩnh chính trị, phẩm chất, năng lực, uy tín, nhiệt tình và trách nhiệm cao, và bầu ra 6 đại biểu than dự Đoàn Khối doanh nghiệp tỉnh BR-VT lần thứ II nhiệm kỳ 2017 - 2022. Trong đó, đồng chí Lê Trung Hiếu tiếp tục được bầu là Bí thư, đồng chí Nguyễn Cao Thắng được bầu là Phó bí thư. 

BCH nhiệm kỳ mới và toàn thể đại hội đã quyết tâm nâng cao chất lượng tổ chức đoàn, xung kích sáng tạo trong sản xuất kinh doanh, gắn kết hoạt động đoàn với hoạt động chuyên môn, góp sức trẻ trong công cuộc đổi mới và  phát triển của Công ty Điện lực Bà Rịa Vũng Tàu.


Hình ảnh: BCH Đoàn cơ sở Công ty Điện lực Bà Rịa – Vũng Tàu
lần thứ X nhiệm kỳ 2017 – 2019 ra mắt Đại hội
In      Trở về Lê Trung Hiếu – BTĐTN - PCBRVT
 
Các Đoàn thanh niên đã đưa
   Chung tay xây dựng nông thôn mới (09:40 - 24/05/2016)
   Đoàn thanh niên Công ty Điện lực Bà Rịa – Vũng Tàu Hưởng ứng chiến dịch thanh niên tình nguyện (09:26 - 14/09/2015)
   Đoàn thanh niên PCBRVT triển khai Quầy giao dịch thanh niên (01:11 - 04/10/2013)

Đầu trang

 
Đầu trang