ANH CHƯƠNG – TẤM GƯƠNG TIÊU BIỂU
Tận tụy, trách nhiệm, luôn hết mình trong công việc cùng với sự giản dị hòa đồng, chính là những lời nhận xét của các đồng nghiệp nói về anh Võ Thành Chương – công nhân Đội Quản lý vận hành tổng hợp Hắc Dịch, một tấm gương sáng của – Điện lực Phú Mỹ - Công ty Điện lực Bà Rịa – Vũng Tàu  trong những năm qua.
Chi tiết...
HAI LẦN TẶNG MÁI ẤM TÌNH THƯƠNG
Vừa qua tôi cùng cán bộ của UBND thị trấn Phước Hải đến thăm nhà Bà Lý Thị Xuân Lan ở Khu Phố Hải Phúc Thị Trấn Phước Hải - huyện Đất Đỏ là hộ nghèo và là thân nhân thứ yếu của liệt sỹ, trong căn hộ vừa mới được sửa chữa bà tâm sự: “Tôi rất là vui khi được anh Vũ ở Điện lực khi nghe địa phương vận động hỗ trợ cho địa phương kinh phí các hộ gia đình chính sách sửa lại các căn nhà hư hòng trong các ngày lễ lớn của dân tộc như 30/04, 27/07, tết cổ truyền dân tộc trong đó có gia đình tôi, chứ hoàn cảnh gia đình tôi khó khăn, chồng thì chạy xe hon đa ôm hàng ngày, còn tôi thì đi làm thuê cho nhà người ta, kiếm ăn từng ngày còn không đủ sống qua ngày làm sao sửa được nhà” nói đến đây chị rưng rưng nước mắt.
Chi tiết...
 
Đầu trang

 
Đầu trang

ĐẠI HỘI ĐẢNG BỘ CÔNG TY ĐIỆN LỰC BRVT
Sáng ngày 26/3/2020 Đảng bộ Công ty Điện lực BRVT đã tổ chức đại hội Đảng bộ lần thứ VI nhiệm kỳ 2020-2025. Đến tham dự đại hội có đồng chí Trần Duy Hưng – hàm vụ trưởng địa phương văn phòng Trung ương Đảng, đồng chí Võ Minh Giang Phó Bí thư Đảng ủy khối cơ quan Doanh nghiệp và một số đại biểu trong ban BCH Đảng Ủy khối DN, cùng 138 Đảng viên ưu tú của Công ty.
Chi tiết...
ĐẠI HỘI CHI BỘ ĐIỆN LỰC BÀ RỊA LẦN THỨ XII NHIỆM KỲ 2020-2022
Căn cứ hướng dẫn số 686-HD/DU ngày 26/10/2019 của Đảng ủy công ty về hướng dẫn tổ chức đại hội Chi bộ trực thuộc nhiệm kỳ 2020-2022. Ngày 12/02/2020 Chi bộ Điện lực Bà Rịa đã tổ chức đại hội lần thứ XII - nhiệm kỳ 2020-2022.
Chi tiết...
ĐẠI HỘI CHI BỘ ĐIỆN LỰC LONG ĐIỀN Nhiệm kỳ 2020-2022
Đại hội Chi bộ là đợt sinh hoạt chính trị sâu rộng trong Đảng, là dịp tuyên truyền cho cán bộ, đảng viên và quần chúng nhân dân nâng cao nhận thức về vai trò lãnh đạo của Đảng; đẩy mạnh các phong trào thi đua yêu nước thực hiện thắng lợi Nghị quyết đại hội Đảng các cấp.
Chi tiết...
LỄ CÔNG NHẬN ĐẢNG VIÊN CHÍNH THỨC
Công tác phát triển Đảng là nhiệm vụ thường xuyên, có ý nghĩa quan trọng trong công tác xây dựng Đảng, góp phần phát triển, nâng cao chất lượng và sức chiến đấu của tổ chức cơ sở Đảng nói chung và các đồng chí Đảng viên nói riêng. Với ý nghĩa đó, được sự giúp đỡ của Chi bộ Điện lực Long Điền trực thuộc Đảng bộ Công ty Điện lực Bà Rịa – Vũng Tàu và sự nỗ lực, phấn đấu của bản thân. Ngày 10/02/2020, đồng chí Lê Thạch Thu Thảo và đồng chi Nguyễn Tấn Trung đã được công nhận Đảng viên chinh thức.
Chi tiết...
LỄ TRAO QUYẾT ĐỊNH PHÁT THẺ ĐẢNG VIÊN
Được sự đồng ý của Đảng bộ Công ty Điện lực Bà Rịa Vũng Tàu, vào ngày 04 tháng 3 năm 2019, Chi bộ Điện lực Bà Rịa tổ chức Lễ trao quyết định phát thẻ Đảng viên cho đồng chí Nguyễn Quỳnh Như Thụy – Công tác tại phòng Tài chính kế toán.
Chi tiết...
HỌP MẶT CÁN BỘ HƯU TRÍ
Chiều ngày 25/1/2019 Công ty Điện lực BRVT tổ chức họp mặt thân mật cán bộ hưu trí  nhân dịp Tết cổ truyền Kỷ Hợi - 2019.
Chi tiết...
LỄ KẾT NẠP ĐẢNG VIÊN MỚI NĂM 2018
Bồi dưỡng, kết nạp đảng viên mới là nhiệm vụ thường xuyên, có ý nghĩa quan trọng trong công tác xây dựng Đảng, góp phần phát triển, nâng cao chất lượng của tổ chức cơ sở Đảng nói chung và các đồng chí Đảng viên nói riêng. Với ý nghĩa đó, được sự giúp đỡ của Chi bộ Điện lực Long Điền trực thuộc Đảng bộ Công ty Điện lực Bà Rịa  Vũng Tàu và sự nỗ lực, phấn đấu của bản thân. Ngày 05/10/2018, Chi bộ tổ chức kết nạp Đảng viên cho 02 quần chúng Lê Thạch Thu Thảo và Nguyễn Tấn Trung vào Đảng Cộng sản Việt Nam.
Chi tiết...
LỄ KẾT NẠP ĐẢNG VIÊN
Được sự đồng ý của Đảng bộ Công ty Điện lực Bà Rịa Vũng Tàu, vào ngày 07 tháng 9 năm 2018, Chi bộ Điện lực Bà Rịa tổ chức Lễ kết nạp Đảng viên đối với quần chúng ưu tú Đào Thị Lan Anh – Công tác tại phòng Kinh doanh Điện lực Bà Rịa.
Chi tiết...
NIỀM VINH DỰ LỚN LAO
Giây phút được đồng chí Phạm Ngọc Quế - Bí thư chi bộ Điện lực Thành Phố Vũng Tàu trao quyết định kết nạp Đảng thực sự tôi không bao giờ quên được, cái cảm giác vinh dự, tự hào xen lẫn sự hồi hộp khó tả khi được đứng trong hàng ngũ của Đảng, ngày 07/09/2018 sẽ là một cột mốc mới trong cuộc đời mình.
Chi tiết...
CÔNG TY ĐIỆN LỰC BÀ RỊA VŨNG TÀU VỚI CÁC HOẠT ĐỘNG KỶ NIỆM 71 NĂM NGÀY THƯƠNG BINH LIỆT SĨ 27/7
Kỷ niệm 71 năm ngày Thương binh – Liệt sĩ (27/7/1947 – 27/7/2018), trên khắp mọi miền đất nước xúc động, tự hào tổ chức các hoạt động “Đền ơn đáp nghĩa”, hướng về người có công, các gia đình chính sách với tất cả tình cảm và lòng tri ân sâu sắc.
Chi tiết...
Lễ kết nạp Đảng viên
Chiều ngày 07 tháng 5 năm 2018, Chi bộ Điện lực Bà Rịa trực thuộc Đảng bộ Công ty Điện lực Bà Rịa Vũng Tàu đã tổ chức Lễ kết nạp Đảng viên cho quần chúng ưu tú Cao Bích Vân – công tác tại phòng Kinh doanh Điện lực Bà Rịa.
Chi tiết...
CÔNG TY ĐIỆN LỰC BÀ RỊA VŨNG TÀU TIẾP NHẬN CHI BỘ ĐIỆN LỰC CÔN ĐẢO
Chiều ngày 04/5/2018 tại hội tường Ban tổ chức Tỉnh Ủy,  Lãnh đạo Ban tổ chức Tỉnh ủy tỉnh Bà Rịa Vũng Tàu đã tổ chức hội nghị chuyển giao các tổ chức cơ sở Đảng và đảng viên trên địa bàn tỉnh.
Chi tiết...
Uống Nước Nhớ Nguồn – Ăn Qủa Nhớ Người Trồng Cây
Nhân kỷ niệm 43 năm ngày thống nhất đất nước 30/04/1975 – 30/40/2018. Sáng ngày 26/04/2018 tại Nghĩa trang liệt sỹ liên huyện Long Điền – Đất Đỏ, Điện lực Đất Đỏ đã cùng các ban ngành, đoàn thể trên địa bàn huyện tham dự lễ dâng hương.
Chi tiết...
LỄ KẾT NẠP ĐẢNG VIÊN MỚI
Chiều ngày 31/10/2017, Đảng bộ Bộ phận Khối Văn phòng trực thuộc Đảng bộ Công ty Điện lực Bà Rịa – Vũng Tàu đã tổ chức lễ kết nạp đảng viên mới cho quần chúng ưu tú Trần Mỹ Hạnh – Nhân viên phòng Điều độ.
Chi tiết...
Điện lực Tân Thành: Hội nghị triển khai công tác Tuyên giáo năm 2017
Sáng ngày 20 tháng 9 năm 2017 tại Hội trường Điện lực Tân Thành đã tổ chức buổi học tập các nội dung cơ bản trong Nghị quyết TW 5 – Khóa XII.
Chi tiết...
Các Đảng - Đoàn thể đã đưa
  ĐIỆN LỰC XUYÊN MỘC: HỌC TẬP NGHỊ QUYẾT TW5
  Chi bộ Phân xưởng Cơ điện kết nạp Đảng viên mới
  Chi bộ Điện lực Đất Đỏ kết nạp Đảng viên mới
  Lễ công nhận Đảng viên chính thức
  Chi bộ Điện lực Bà Rịa tổ chức đại hội lần thứ XI nhiệm kỳ (2017-2020)
  HỘI NGHỊ SINH HOẠT CHUYÊN ĐỀ “HỌC TẬP VÀ LÀM THEO TƯ TƯỞNG ĐẠO ĐỨC HỒ CHÍ MINH”
  Đảng ủy Công ty Điện lực Bà Rịa Vũng Tàu học tập nghị quyết hội nghị ban chấp hành trung ương Đảng lần thứ tư – khóa XII
  THĂM VÀ TẶNG QUÀ CÁN BỘ CNV CÓ HOÀN CẢNH GIA ĐÌNH KHÓ KHĂN
  Trao huy hiệu 30 năm tuổi Đảng đồng chí Nguyễn Quang Sơn - Điện lực TP.Vũng Tàu
  Lễ kết nạp Đảng viên - Điện lực Tân Thành
  Học tập, quán triệt các văn kiện hội nghị lần thứ 11
  Chuyển đảng chính thức tại Chi bộ Điện lực Châu Đức
  Chi bộ Điện lực Châu Đức – Lễ kết nạp Đảng viên mới
  Đảng bộ Công ty Điện lực Bà Rịa Vũng Tàu tổ chức lễ kết nạp Đảng viên mới
  Thơ: Anh thợ điện
 Trang sau
Đầu trang